บริการ รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน โดย S.Y. Nutrition

รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน ด้วยนวัตกรรมและเครื่องมือเทคโนโลยีที่ทันสมัยของโรงงานรับผลิตอาหารเสริม S.Y. Nutrition ทำให้เรามีศักยภาพในการผลิตคอลลาเจนที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพดีเยี่ยม เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน รวดเร็ว และปลอดภัยต่อผู้บริโภค เรามีสูตรเฉพาะเจาะจงสำหรับปัญหาที่แตกต่างกัน ด้วยสูตรอาหารเสริมคอลลาเจนที่มีความหลากหลาย พร้อมรองรับทุกความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม นอกจากนั้นเรายังให้บริการรับสร้างแบรนด์อาหารเสริมอย่างครบวงจรอีกด้วย ช่วยให้ท่านได้เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมได้อย่างง่ายดาย

หากคุณลูกค้ายังไม่รู้ว่าจะผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนแบบใด วันนี้ทางทีมงานที่ให้บริการ รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน ของเรามีสูตรคอลลาเจนสำเร็จ มานำเสนอคุณลูกค้าทุกท่าน ดังนี้

อาหารเสริมคอลลาเจน สูตรผิวขาว

รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน สูตรบำรุง ผิวขาว

ตัวอย่างส่วนประกอบ : คอลลาเจน (จากพืชหรือสัตว์), Indian Gooseberry, L-Glutathione, etc.

จุดเด่น : บำรุงผิว ปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ดูแลผิวจากภายในสู่ภายนอก

รายละเอียด : อาหารเสริมคอลลาเจนบำรุงผิวที่พัฒนาจากศาสตร์การชะลอวัย ลดการสร้างเม็ดสีผิว ส่งเสริมการทำงานของเซลล์ ฟื้นฟูสภาพเซลล์ผิว

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน สูตรลดสิว ฝ้า กระ

ตัวอย่างส่วนประกอบ : คอลลาเจน (จากพืชหรือสัตว์), Zinc Amino Acid Chelate, Bio C, Chlorophyll, สารสกัดจากขมิ้น, etc.

จุดเด่น : กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน เพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดของเสียของตับ ลดการอักเสบและลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย

รายละเอียด : อาหารเสริมคอลลาเจนที่ช่วยลดสิวอักเสบ ฝ้า กระได้ในหนึ่งเดียว โดยเริ่มต้นจากการขับของเสียออกจากร่างกาย ลดการสร้างเม็ดสีผิว ยับยั้งการอักเสบ และใช้เทคโนโลยีในการนำพาอาหารเสริมคอลลาเจนเข้าสู่เซลล์ ทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการลดสิวอักเสบ ฝ้า กระ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

อาหารเสริมคอลลาเจน สูตรลดฝ้า
รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน -2

รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน สูตรบำรุงกระดูกเอ็นและข้อ

ตัวอย่างส่วนประกอบ : คอลลาเจน (จากพืชหรือสัตว์), Collagen Type II (UCII), Calcium L-Threonate, Magnesium Amino Acid Chelate, สารสกัดจากขมิ้น, etc.

จุดเด่น : กระตุ้นการสร้างน้ำเลี้ยงในข้อ เพิ่มมวลกระดูก ลดการอักเสบจากการใช้งานกล้ามเนื้อและกระดูก

รายละเอียด : คอลลาเจนยูซีทู (UCII) เป็นนวัตกรรมใหม่จากประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วยลดอาการปวดและการบาดเจ็บต่าง ๆ ของกระดูกและข้อ ไม่ว่าจะเกิดการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย หรือจากความเสื่อมตามอายุ ทำงานผสานกับขมิ้นที่ช่วยลดอาการอักเสบ ปวด บวม ได้เป็นอย่างดี

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เราให้บริการ รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน ด้วยเทคโนโลยีการผลิตสุดทันสมัย คุณภาพระดับมาตรฐานสากล