รับผลิตคอลลาเจน

รับผลิตคอลลาเจน ด้วยนวัตกรรมและเครื่องมือเทคโนโลยีที่ทันสมัยของโรงงาน S.Y. Nutrition เราสามารถผลิตคอลลาเจนที่มีคุณภาพ เห็นผลชัด ให้ผลเร็ว เจาะจงสำหรับปัญหาที่แตกต่าง ด้วยสูตรการผลิตที่หลากหลาย เพื่อให้เหมาะตามความต้องการของลูกค้าแต่ละประเภท แต่ถ้าคุณลูกค้าไม่รู้ว่าจะผลิตแบบไหน วันนี้เรามีสูตรสำเร็จ มานำเสนอ ดังนี้

อาหารเสริมคอลลาเจน สูตรผิวขาว

คอลลาเจน สูตรบำรุง ผิวขาว

ตัวอย่างส่วนประกอบ : คอลลาเจน (จากพืชหรือสัตว์), Indian Gooseberry, L-Glutathione, etc.

จุดเด่น : บำรุงผิว ปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ดูแลผิวจากภายในสู่ภายนอก

รายละเอียด : คอลลาเจนบำรุงผิวที่พัฒนาจากศาสตร์การชะลอวัย ลดการสร้างเม็ดสีผิว ส่งเสริมการทำงานของเซลล์ ฟื้นฟูสภาพเซลล์ผิว

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คอลลาเจน สูตรลดสิว ฝ้า กระ

ตัวอย่างส่วนประกอบ : คอลลาเจน (จากพืชหรือสัตว์), Zinc Amino Acid Chelate, Bio C, Chlorophyll, สารสกัดจากขมิ้น, etc.

จุดเด่น : กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน เพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดของเสียของตับ ลดการอักเสบและลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย

รายละเอียด : ช่วยลดสิวอักเสบ ฝ้า กระได้ในหนึ่งเดียว โดยเริ่มต้นจากการขับของเสียออกจากร่างกาย ลดการสร้างเม็ดสีผิว ยับยั้งการอักเสบ และใช้เทคโนโลยีในการนำพาอาหารเสริมเข้าสู่เซลล์ทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการลดสิวอักเสบ ฝ้า กระ

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

อาหารเสริมคอลลาเจน สูตรลดฝ้า

คอลลาเจน สูตรบำรุงกระดูกเอ็น และข้อ

ตัวอย่างส่วนประกอบ : คอลลาเจน (จากพืชหรือสัตว์), Collagen Type II (UCII), Calcium L-Threonate, Magnesium Amino Acid Chelate, สารสกัดจากขมิ้น, etc.

จุดเด่น : กระตุ้นการสร้างน้ำเลี้ยงในข้อ เพิ่มมวลกระดูก ลดการอักเสบจากการใช้งานกล้ามเนื้อและกระดูก

รายละเอียด : ยูซีทูเป็นนวัตกรรมใหม่จากประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วยลดอาการปวดและการบาดเจ็บต่างๆของกระดูกและข้อ ไม่ว่าจะเกิดจากการบาดเจ็บ การออกกำลังกายหรือเสื่อมตามอายุ เสริมด้วยขมิ้นที่ช่วยลดอาการอักเสบ ปวด บวม ได้ดี

*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล